UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,580,597 (Hôm nay: 1,440 online: 59) Toàn huyện: 114,596,496 (Hôm nay: 17,985 online: 277) Đăng nhập

Sáng ngày 18/9/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Giàng tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng giáo dục cấp THCS và chất lượng thi vào lớp 10 THPT”. Dự Hội thảo có đồng chí: Nguyễn Văn Công - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thanh - Phó trưởng phòng GDTrH, đồng chí Phí Văn Dương - Chuyên viên phòng GDTrH  Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương cùng các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Hội thảo còn có sự tham gia của các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên đại diện cho các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh của 20 trường THCS trong huyện.

Tại buổi hội thảo, các đồng cán bộ, giáo viên đã tham gia ý kiến về các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục cấp THCS và chất lượng thi vào lớp 10 THPT tập trung vào các nhóm giải pháp: giải pháp về công tác quản lý; công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; nâng cao ý thức, tinh thần tự học của học sinh; sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như sự vào cuộc của toàn xã hội. Trong hội thảo các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Cẩm Giàng, lãnh đạo và chuyên viên phòng GDTrH Sở Giáo dục & Đào tạo đã lắng nghe ý kiến tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên, chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy và đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như các nhà trường  tìm mọi giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cũng như giáo dục mũi nhọn.

Kết luận tại Hội thảo đồng chí Nguyễn Quang Sáng - HUV - Trưởng phòng  Giáo dục & Đào tạo ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các trường THCS trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng thi vào lớp 10 THPT đồng thời  yêu cầu các nhà trường tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm:

- Cán bộ quản lý cần chủ động, tích cực trong công tác tham mưu, mạnh dạn đổi mới công tác quản lý, coi trọng công tác xây dựng kế hoạch, thực hiện nghiêm túc việc phân công, phân nhiệm, kiểm tra, đánh giá két quả giảng dạy trong nhà trường. Quan tâm chăm lo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cả về tư tưởng chính trị, năng lực chuyên môn, chế độ chính sách, thi đua, khen thưởng...  

- Giáo viên tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá, tích cực tự học, tích cực giao lưu học hỏi về chuyên môn nghiệp vụ.

- Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh quan tâm tạo điều kiện đồng hành với các nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

Với thời gian làm việc không dài nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết của các vị đại biểu, các cán bộ quản lý, giáo viên, hội thảo “Nâng cao chất lượng giáo dục cấp THCS và chất lượng thi vào lới 10 THPT” đã thành công tốt đẹp. Hi vọng hội thảo sẽ mở ra một hướng đi mới cho giáo dục THCS huyện nhà.  

Sau đây là một số hình ảnh:

Các đồng chí chủ trì buổi Hội thảo

Các đồng chí tham dự Hội thảo phát biểu ý kiến

        Đ/c Nguyễn Thị Thu Thanh - Phó trưởng phòng GDTrH Sở Giáo dục và Đào tạo trao đổi ý kiến                               cùng với các đại biểu tham dự Hội thảo

Đ/c Nguyễn Quang Sáng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu trao đổi ý kiến với các đại biểu

 

 

                                                                                      Người thực hiện: Ngô Hoan

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
1234567

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập