UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,803,932 (Hôm nay: 700 online: 83) Toàn huyện: 115,152,538 (Hôm nay: 5,097 online: 154) Đăng nhập

Giới thiệu sách tháng 2

 

CHỦ ĐỀ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG 3/2

        

 Cuốn sách:

MỖI BƯỚC NGƯỜI ĐI ĐỀU LÀ LỊCH SỬ

 

        Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến! Sau một kỳ nghỉ tết đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè. Cô trò chúng ta lại tiếp tục bước vào một chặng đường học tập để hoàn thành sứ mệnh của năm học 2018- 2019. Cô hi vọng với sự nỗ lực hết mình trường THCS Lai Cách chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công.

         Hoà chung vào không khí đón chào mùa xuân mới, trong tháng 2 đầy ý nghĩa  này Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách mang nhan đề: Mỗi bước người đi đều là lịch sử . Cuốn sách được tác giả Trần Đương biên soạn, với dung lượng 155 trang, khổ sách 20,5cm Nhà Nxb Thanh Niên đã đưa tới cho bạn đọc một cuốn sách đầy ý nghĩa trong dịp này.

          Cuốn sách không chỉ  có giá trị lịch sử mà còn giàu tính nghệ thuật-  đó là nghệ thuật nhiếp ảnh, ghi lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những tác phẩm ảnh độc đáo. Với 9 bài viết, tác giả Trần Đương đã phân tích giá trị những góc ảnh của các nhà nhiếp ảnh nổi tiếng chụp về Bác. Bằng ngòi bút kể chuyện tác giả đã xâu chuỗi lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những sinh hoạt đời thường giản dị mà thanh cao, khiến cho người đọc không khỏi xúc động.

           Cô hi vọng các em sẽ đến với thư viện nhà trường và cùng tìm đọc cuốn sách đầy ý nghĩa có trong Tủ sách đạo đức Hồ Chí Minh này. Để cùng nhau cố gắng chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là một người đội viên- đoàn viên tốt các em nhé. Cô xin chào và hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Biên soạn: Thư viện trường THCS Lai Cách

                                                                                      Thực hiện ngày 11/02/2019

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập