UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,803,933 (Hôm nay: 701 online: 84) Toàn huyện: 115,152,538 (Hôm nay: 5,097 online: 154) Đăng nhập

   Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc đem đến cho mọi người sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới trường MN Đức Chính tổ chức Ngày hội “Vui đón xuân sang- tiệc buffet chào năm 2019”

   Các bé hào hứng tham gia các tiết mục chào xuân như: “Mùa xuân của bé, Xúc xắc xúc xẻ, Ngày tết quê em, Tết là tết- Ngày xuân long phụng sum vầy, …”  Những lời ca, điệu múa của các con đã thực sự mang đến một bầu không khí ấm áp trong tiết trời se lạnh. Ngày hội còn là dịp để nhà trường giáo dục các con nhớ về nguồn cội, tổ tiên, biết những phong tục tập quán đẹp của quê hương đất nước mình.

   Không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc các bé còn được tham dự tiệc buffet. Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của bé. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từng cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội được tổ chức tại 2 điểm trường:

 

                                                                                           - Trường MN Đức Chính -

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập