UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,580,563 (Hôm nay: 1,418 online: 39) Toàn huyện: 114,596,496 (Hôm nay: 17,985 online: 277) Đăng nhập

        Tổ chức tiệc Buffet cho trẻ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

       Tiệc buffet đã trở nên rất quen thuộc và là một nét văn hóa ăn uống mới trong cuộc sống hiện đại. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trường MN Lai Cách tổ chức tiệc buffet với mong muốn các con có một bữa tiệc ngon miệng bên những người bạn thân yêu, đồng thời giúp các con được trải nghiệm thêm các kĩ năng sống cần thiết trong khi ăn uống.

      Đến dự buổi tiệc buffet, để chứng kiến các hoạt động của các con có Ban  đại diện cha mẹ phụ huynh nhà trường và phụ huynh các lớp cũng đến tham dự, đặc biệt là  sự quan tâm ủng hộ của thầy Thích Diệu Huyền động viên cô và trò nhà trường.

      Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, ATTP như: Bánh trôi nước, xúc xích, phồng tôm rán, khoai lang kén, hoa quả các loại, sữa chua nếp cẩm, ... Các cô nhà bếp và các cô giáo đã dày công chuẩn bị các món ăn thật cẩn thận và kĩ lưỡng: Từ khâu dinh dưỡng đến lựa chọn món ăn, đến khâu  trình bày trang trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt mong sao các con sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, cô giáo. Các bé được lên tự chọn món ăn mà con thích. Phụ huynh và các cô giáo rất vui, phấn khởi khi thấy các con của mình rất tự tin lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình. 

           Một số hình ảnh trong bữa tiệc:


 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập