UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,580,576 (Hôm nay: 1,428 online: 49) Toàn huyện: 114,596,496 (Hôm nay: 17,985 online: 277) Đăng nhập

      Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Giàng về Kế hoạch tổ chức các cuộc thi GDMN năm học 2018-2019. Sáng, ngày 15/3/2019 trường Mầm non Cao An long trọng tổ chức Hội thi “Cô và bé hát dân ca” năm học 2018-2019.

    Về dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Nguyễn Quang Sáng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT; ông Nguyễn Trọng Hưng - Chuyên viên phòng GD&ĐT đại diện cho lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT. Ông Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐGD xã; ông Nguyễn Văn Đàm - Phó chủ tịch HĐND xã đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã và các ông bà trong Ban Cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh đã về dự Hội thi.

     Qua Hội thi đã tạo điều kiện cho cô và trò trong trường được giao lưu học hỏi, là cơ hội để cô và cháu thể hiện tài năng âm nhạc của mình qua những làn điệu Dân ca các vùng miền, các dân tộc đầy truyền cảm mượt mà, ngọt ngào, du dương. Giúp trẻ củng cố và có kỹ năng nhận biết sâu sắc hơn về các làn điệu dân ca đa dạng, phong phú của các vùng miền tổ quốc, tạo cho trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, ứng xử đẹp với mọi người xung quanh, phát triển ngôn ngữ đáp ứng yêu cầu của từng độ tuổi. Giúp các cô và các bé tự tin, mạnh dạn, có kiến thức kĩ năng tốt về thể hiện tài năng âm nhạc và cũng là cơ sở để nhà trường lựa chọn những tài năng âm nhạc tương lai. 

     Hội thi còn là hoạt động thiết thực để tuyên truyền với cộng đồng xã hội về vai trò của Giáo dục mầm non; tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Kết quả Hội thi là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục phát triển ngôn ngữ, thẩm mỹ cho trẻ trong nhà trường.

     Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Ông Nguyễn Quang Sáng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT và ông Nguyễn Trọng Hưng - Chuyên viên phòng GD&ĐT đại diện cho Lãnh đạo, Chuyên viên phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Hội thi.

Ông Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐGD xã đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng Hội thi.

Ông Lê Văn Chung - Trưởng Ban CMHS tặng hoa và quà chúc mừng Hội thi.

Bà Đỗ Kim Thu - Giám đốc công ty TNHH Giáo dục Minh Thu tặng hoa chúc mừng Hội thi.

 Bà Phạm Thị Lan - Đại diện Hội CMHS lớp 4 tuổi D tặng hoa chúc mừng Hội thi.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi.

      Qua một buổi làm việc liên tục, với sự say mê, nhiệt tình của 23 thí sinh tham gia Hội thi, cộng với sự làm việc công tâm, khách quan của Ban Giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, các khán giả Hội thi đã thành công tốt đẹp.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập