UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,709,707 (Hôm nay: 770 online: 49) Toàn huyện: 114,596,496 (Hôm nay: 17,985 online: 277) Đăng nhập

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm nhất đặc biệt là với lứa tuổi Mầm non. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá của trẻ, được quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Đối với  trẻ mầm non nói riêng, vui chơi là hoạt động chủ đạo vì vậy trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ. Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Vì vậy hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu với trẻ mầm non.

Trong những ngày xuân nắng ấm dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, trẻ  đã được thăm quan trải nghiêm nhiều nơi như xưởng mộc, đình chùa làng, nhà văn hóa và đặc biệt nhất trẻ đã được thăm quan khu tưởng niệm nơi thành lập chi bộ đầu tiên tiền thân của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng. Qua đó trẻ được khám phá những di tích lịch sử của địa phương giúp trẻ có tinh thần yêu quê hương hơn. Chính vì vậy hoạt động ngoài trời là một hoạt động cần thiết không thể thiếu đối với các bé trong độ tuổi mầm non.

Sâu đây là một số hình ảnh của các bé khối 4-5T và 5-6T trường Mầm non Ngọc Liên khi tham gia hoạt động ngoài trời.

Cô và trẻ cùng chơi trò chơi trong sân khu tưởng niệm

Các con đi thăm đường làngCác con thăm di tích lịch sử nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên của huyện Cẩm Giàng

Trẻ chơi đá bóng

Trẻ thăm mộ bà Ngô Thị Sâm ( Bà Ba Miễn) 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập