UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,709,744 (Hôm nay: 795 online: 67) Toàn huyện: 114,596,496 (Hôm nay: 17,985 online: 277) Đăng nhập

TRẠNG NHÍ TIẾNG ANH VICTORIA

SÂN CHƠI CẢM XÚC – BỔ ÍCH – LÍ THÚ

 

        Ngày 07/4/2019 vừa qua, 14 em học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 230 học sinh khối 2 của trường Tiểu học Tân Trường 1 đã tham gia Giao lưu “Trạng Nhí tiếng Anh Victoria – năm học 2018 – 2019” do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Giàng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria tổ chức.

        Với không khí sôi nổi và hào hứng, học sinh trường TH Tân Trường I cùng 259 HS của hai huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc đã có màn khởi động vô cùng tuyệt vời. Không khí khán phòng chưa bao giờ nóng đến thế bởi tiếng reo hò của các em học sinh và sự cổ vũ nhiệt tình từ quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh.

        Trải qua 3 chặng với tổng số 20 thử thách trong suốt chuyến hành trình khám phá, phiêu lưu để giải cứu nhân vật Eddie và Beackie khỏi mụ phù thủy, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, các tài năng nhí lần lượt vượt qua 20 thử thách của chương trình một cách hứng khởi, tự tin và xuất sắc. Tiếng reo hò của các con cất vang sau mỗi câu hỏi rộn ràng mà trong trẻo, vui tươi mà ngây thơ, chứa đầy niềm hạnh phúc khi được chứng minh tài năng của mình, được sử dụng những kỹ năng tiếng Anh của mình để giải cứu 2 người bạn thân thiết Eddie và Beackie.

       Sự tập trung và nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng đã giúp các em học sinh xuất sắc vượt qua 20 thử thách của chương trình để giải cứu thành công Eddie và Beakie

       Vượt qua những thử thách thành công, Tiểu học Tân Trường 1  đạt thành tích cao nhất với 5 giải Xuất sắc, 5 giải Nhất và 4 giải Nhì.

 

           Cô Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trường cùng cô Lương Thúy Hằng và một số cô giáo trường TH Tân Trường 1 chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh đạt giải xuất sắc, giải nhất và nhì của chương trình.

            Hấp dẫn về nội dung, sôi nổi về không khí, chương trình Trạng Nhí tiếng Anh mang đậm tính giao lưu thân thiện, hòa ái đối với học sinh bậc Tiểu học. Với yếu tố Chơi – Giao lưu được đặt lên hàng đầu, Trạng Nhí tiếng Anh Victoria là một sân chơi rộng về quy mô, sâu về chất lượng, đem đến nhiều cơ hội học hỏi, thực hành bộ môn tiếng Anh và nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các em học sinh trường TH Tân Trường I nói riêng, HS huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc nói chung. Nhà trường luôn hy vọng chương trình sẽ mang đến cho các em học sinh một sân chơi vui học thực sự, giúp các em giảm bớt áp lực trong quá trình học tập, mang đến cho các em niềm hứng khởi, sự say mê với môn học.  Xin chúc mừng sự thành công của các em, chúc mừng sự thành công chương trình.

                Một số khoảnh khắc được lưu lại tại chương trình!

         Các “Trạng Nhí tiếng Anh” chăm chú lắng nghe MC phổ biến luật chơi trước khi chính thức bước vào thử thách của chương trình.

          Lắng nghe câu hỏi và nhanh tay trả lời đáp án chính là công thức thành công  của các “Trạng Nhí tiếng Anh”

          Mình cùng vỗ tay nhé! 

 

…và cảm xúc vỡ òa:

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập