UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,867,656 (Hôm nay: 780 online: 117) Toàn huyện: 118,046,247 (Hôm nay: 2,949 online: 338) Đăng nhập

LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 5.

Thế là một mùa hè nữa lại về… khi những chú ve cất lên bản đồng ca bất tận, ánh nắng chói chang và những chùm hoa phượng đỏ rực như đốt cháy trong lòng các bạn trẻ bao nỗi niềm luyến tiếc. Vẫn sắc màu ấy, vẫn âm thanh ấy nhưng có lẽ, mùa hè này thật đặc biệt với tất cả những bạn học sinh cuối cấp. Bởi mùa hè đến là các bạn sẽ rời xa thầy cô, xa mái trường thân thương đã gắn bó biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui trong những năm tháng đầu đời của thời học sinh.

Ngày 30 tháng 5 năm 2019, Các bậc phụ huynh phối hợp cùng nhà trường tổ chức lễ ra trường cho các bạn học sinh. Đây  là dịp các bạn được bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình, sự tri ân những tình cảm bấy lâu nay các bạn muốn bày tỏ với cha mẹ và thầy cô.

Trong suốt 5 năm không ngừng nỗ lực học tập, các bạn  như thấy mình trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều. Thầy cô là người dìu dắt đồng hành cùng các em trên con đường rèn đức, luyện tài. Thành công hôm nay  là nhờ công dạy bảo của các thầy cô.

Thầy cô không chỉ là người thầy trên bục giảng, mà còn là người thầy trên đường đời. Dạy  em biết nâng niu một nhành hoa, biết trân trọng một cành cây, dạy cho các bạn  một lời chào nhân ái, vẻ đẹp của nụ cười, sự ấm áp của đôi bàn tay từ đó  biết trân trọng, nâng niu những gì gần gũi, giản dị nhất để mỗi sớm mai đến lớp lại càng thấy yêu hơn nụ cười rạng rỡ của bạn bè, thầy cô…

Trong giờ phút vô cùng xúc động lưu luyến  xin mượn lời bài hát bày tỏ nỗi niềm tha thiết  của các học trò nhỏ "Tạm biệt mái trường rồi ngày mai thôi chia tay chia tay. Trường thân yêu khắc ghi trong tim. Ơn núi thái sơn nghĩa thầy sâu lặng. Tương lai cho em  bao mơ ước vào đời..."

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập