THÍCH THÚ VỚI HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI
Ở KHU VỰC BỂ VẦY TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU HÈ
Những ngày đầu hè, thời tiết tại địa phương bắt đầu oi bức và nắng gắt. Nhằm tạo điều kiện cho các con được vui chơi, vận động một cách an toàn và mát mẻ, trường Mầm non Cẩm Hưng đã tổ chức cho các bé tham gia hoạt động trải nghiệm tại khu vực bể vầy của nhà trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình chăm sóc sức khỏe và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trong mùa hè.
Khu vực bể vầy được thiết kế đảm bảo an toàn, vệ sinh và phù hợp với độ tuổi của trẻ. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các cô giáo, các con được thỏa sức vùng vẫy, nghịch nước, chơi các trò chơi vận động nhẹ như rót nước từ núi lon, truyền bóng nước, đổ nước vào phễu… Hoạt động không chỉ giúp trẻ giải nhiệt trong những ngày nắng nóng mà còn kích thích sự phát triển vận động tinh – thô, tăng cường kỹ năng phối hợp và tinh thần đoàn kết giữa các bạn nhỏ.
Chia sẻ về hoạt động này, cô giáo Nguyễn Thị Hiền – giáo viên lớp 5 tuổi A cho biết: “Các con vô cùng háo hức và hào hứng khi được tham gia hoạt động ở bể vầy. Đây cũng là cơ hội để các cô rèn thêm cho trẻ kỹ năng tự phục vụ, giữ gìn vệ sinh cá nhân, đồng thời tạo không khí học tập vui vẻ, gần gũi trong những ngày hè.”
Phụ huynh cũng bày tỏ sự an tâm và ủng hộ khi nhà trường tổ chức những hoạt động thiết thực, vừa bổ ích, vừa tạo cho trẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ.
Hoạt động vui chơi với nước đã trở thành điểm nhấn tích cực trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và khẳng định sự linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động mùa hè của nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh:
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
|