UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,384,952 (Hôm nay: 716 online: 44) Toàn huyện: 119,386,458 (Hôm nay: 480 online: 158) Đăng nhập

Hòa chung với không khí vui tươi rộn ràng chào đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước. Hôm nay ngày 24 tháng 9 năm 2018 (tức ngày 15 tháng 8 năm Mậu Tuất) trường mầm non Cẩm Đông hân hoan tổ chức ngày hội “Bé vui đón Tết Trung thu” cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: các mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo nhiệt tình, trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết Trung thu”.

Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được xem các cô giáo, các bạn của trường múa Sư tử thật hấp dẫn, được chơi các trò chơi dân gian thật vui nhộn, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà trung thu. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường mầm non Cẩm Đông. Không gian “Bé vui đón Tết Trung thu” ở nơi đây tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các mâm cỗ đón Tết Trung thu năm 2018 của cô và cháu

 

Các tiết mục văn nghệ của các bé nhân dịp Tết Trung thu

Các bé cùng múa hát, giao lưu với chị Hằng – chú Cuội

Các bé sôi nổi chào đón đội múa Lân

Các cô chia quà cho các bé sau khi phá cỗ

Chị Hằng - chú Cuội cùng đội múa Lân chào các bé. Hẹn gặp lại Trung thu năm sau.

 

                                                                                Người thực hiện: Ngô Hoan

 

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
1234567

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu 15 - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập