UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,581,651 (Hôm nay: 1,311 online: 21) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 494 online: 301) Đăng nhập

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh đồng thời khai thác hiệu quả phòng học ngoại ngữ với bảng tương tác và hệ thống máy tính, cùng với các hoạt động sinh hoạt chuyên môn do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hải Dương tổ chức. Ngày 31 tháng 10 năm 2018, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Giàng đã tổ chức chuyên đề Tổ chức và quản lí học sinh học Tiếng Anh trên máy tính tại phòng học ngoại ngữ do đồng chí Phạm Văn Quảng – giáo viên trường trung học cơ sở Đức Chính báo cáo.

          Đến dự vào chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Bá Tơn – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo. Đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và toàn bộ giáo viên đang giảng dạy Tiếng Anh cấp trung học cơ sở của huyện Cẩm Giàng.

        Trong phần nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phạm Văn Quảng đã trình bày và minh họa cách tổ chức, quản lí và giám sát học sinh học tương tác online môn tiếng Anh với sách mềm và Iseebooks trên máy tính bằng phần mềm Netsupport school. Đồng thời đồng chí Quảng cũng giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng ba bộ sách tương tác offline chương trình đề án của cô giáo Nguyễn Thanh Mai – trường tiểu học Nghĩa Hiệp, Liên Dầm, Đồng Nai, cô giáo Nguyễn Quỳnh và tổ Ngoại Ngữ trường trung học cơ sở Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, thầy giáo Phạm Văn Quảng và nhóm tiếng Anh trường trung học cơ sở  Đức Chính, Cẩm Giàng, Hải Dương.

          Sau phần trình bày của đồng chí Phạm Văn Quảng là phần thảo luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh và các đồng chí cán bộ quản lí các nhà trường. Các đồng chí giáo viên và cán bộ quản lí đánh cao tính thực tiễn của chuyên đề, đã kiểm soát chặt chẽ việc học tập của học sinh trên mạng Internet, hạn chế tối đa những hoạt động không đúng mục đích học tập của học sinh. Đồng thời ghi nhận sự tìm tòi của đồng chí Phạm Văn Quảng và nhóm tiếng Anh trường trung học cơ sở Đức Chính đã sưu tầm và sáng tạo những phần mềm hữu ích để giúp học sinh có thể học tương tác offline trên máy tính.

         Sau đây là một số hình ảnh:

 

                                                                                                         Người thực hiện: Ngô Hoan

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập