UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,581,659 (Hôm nay: 1,318 online: 26) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 494 online: 301) Đăng nhập

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11

Bộ sách: Bài tập phát triển năng lực môn Tiếng Việt

  • Theo định hướng Chương trình giáo dục phổ thông mới
  • Hỗ trợ buổi họ thứ hai, lớp học hai buổi/ ngày

 

Kính thưa các thày cô giáo và các bạn học sinh!

Trong mấy năm gần đây, vấn đề dạy học trong nhà trường phổ thông đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, từ hướng dạy học nội dung sang dạy học phát triển năng lực. Sự chuyển biến này trước hết thể hiện ở yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, kể cả đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì, nhất là các kì thi quan trọng (cuối kì, cuối năm, cuối cấp).

    Với các thầy cô giáo dạy học Tiếng Việt - Ngữ văn, bên cạnh việc phải thay đổi phương pháp dạy học, còn cần biết cách hướng dẫn học sinh rèn luyện nhằm phát triển năng lực đọc, viết, nói và nghe. Với học sinh, bên cạnh việc học tập theo hướng dẫn của thầy cô giáo, các em còn phải rèn luyện thông qua hệ thống bài tập để nắm chắc nội dung đã học. Bộ “Bài tập phát triển năng lực học sinh môn Tiếng Việt” nhằm giúp các thầy cô giáo, các em học sinh có được phương tiện và công cụ rèn luyện này.

    Bài tập phát triển năng lực môn Tiếng Việt lớp 1, 2, 3, 4, 5  được thiết kế thành hai tập, tập 1 và tập 2, mỗi tập lại thiết kế theo từng tuần với hình thức tiện lợi, gọn nhẹ, vui và quan trọng là giúp các em phát triển tốt năng lực trong môn học này. Trong mỗi tuần học, các bài tập được sắp xếp lần lượt theo thứ tự: đọc hiểu, viết, nghe và nói; bám sát nội dung bài học và các hình thức bài tập trong Sách giáo khoa Tiếng Việt , nhưng mở rộng phạm vi ngữ liệu và các hình thức mới. Cách thiết kế như vậy sẽ làm đa dạng, phong phú thêm về cách luyện tập; tạo sự hấp dẫn và hiệu quả trong việc học Tiếng việt.

    Hi vọng cuốn Bài tập phát triển năng lực môn Tiếng việt lớp 1, 2, 3, 4, 5 sẽ  mang lại cho thầy cô và các em niềm vui và sự hữu ích trong học môn Tiếng Việt.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập