UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,576,945 (Hôm nay: 377 online: 126) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 524 online: 207) Đăng nhập

Sáng  ngày 2/11/2019, Công ty Brother kết hợp cùng Trường Tiểu học Cẩm Phúc  tổ chức cho các em học sinh của trường đi tham quan thực tế tại Công ty Brother có địa chỉ tại Khu công nghiệp Phúc Điền- Cẩm Giàng - Hải Dương.

                                

Buổi tham quan thực tế tại công ty đã đem lại cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích như: các em biết được lịch sử hình thành và hoạt động của công ty trong những năm qua, hay được tham quan các mô hình, sản phẩm của nhà máy.

                                

                               

Vui hơn nữa các bạn học sinh còn được tham gia trải nghiệm thực hành một số thao tác: tháo, lắp ốc vít, tham gia ăn trưa của các cô chú công nhân, tự dọn bàn ăn và phân loại rác theo đúng quy định. Các em rất vui và hào hứng tham gia bởi các em đã học được rất nhiều kĩ năng cần thiết như: văn hóa xếp hàng - giữ trật tự khi đến nơi công cộng ( khi nhận khẩu phần ăn trưa tại công ty), kĩ năng giữ vệ sinh nơi công cộng ( phân loại rác thải), kĩ năng tự phục vụ bản thân…

                                     

                                     

                                     

Bên cạnh đó còn cho các em thấy sự vất vả lao động của các cô, các chú công nhân cũng có thể là bố mẹ của các bạn học sinh để các em hiểu, cảm thông và cố gắng học tập xứng đáng với công lao của bố mẹ. Xin trân thành cảm ơn công ty Brother đã dành tặng cho các em học sinh của trường một trải nghiệm đầy ý nghĩa.

                                     

                                     

                                    

                                    

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập