UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,931,422 (Hôm nay: 72 online: 26) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 1,293 online: 204) Đăng nhập

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020 CỦA LÃNH ĐẠO

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ - CẨM GIÀNG

 

     Kính gửi: Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh!

     Năm Kỷ Hợi đã qua đi với những thành tích rất đáng tự hào. Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, công tác giáo dục đại trà và mũi nhọn luôn được chú trọng; công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng được quan tâm. Nội bộ nhà trường luôn đoàn kết một lòng. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt huyết, quyết tâm cao. Các em học sinh đã nỗ lực vượt khó vươn lên giành kết quả cao trong các kì thi. Trong năm học 2018-2019 nhà trường đã được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tặng Cờ thi đua xuất sắc, tặng bằng khen có thành tích tiêu biểu công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em; Công đoàn nhà trường được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen; Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, đặc biệt hơn nữa nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 sau 5 năm, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 vào tháng 7 năm 2019… Đây là động lực to lớn để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao những sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và sự cống hiến không ngừng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường; trân trọng sự quan tâm của các cấp, các ban ngành, đoàn thể; sự đồng hành của các bậc phụ huynh!

     Bước sang năm 2020 với nhiều cơ hội và thách thức. Tôi tin tưởng rằng, với tinh thần sẵn sàng tiếp cận chương trình Giáo dục Phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng khát vọng, trí tuệ và tâm huyết, tập thể sư phạm nhà trường sẽ đoàn kết một lòng, tiếp tục vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo và nhân dân huyện Cẩm Giàng.

     Xuân Canh Tý 2020 đang đến rất gần. Không khí xuân đã ngập tràn trên mọi miền đất nước, nhà nhà tưng bừng sắm Tết, người người rộn ràng đón Xuân, thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin chúc các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên; các bậc phụ huynh; các em học sinh đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc, một năm mới đầy ắp niềm vui, may mắn và thành công!

      

                                          PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                                                PHỤ TRÁCH

 

                                                                                                                               LÊ THANH HẢI

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập