UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,931,327 (Hôm nay: 05 online: 116) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 1,555 online: 204) Đăng nhập

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VĂN VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

 

Thực hiện Chỉ thị 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Dương và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Ngay sau khi nhận được chỉ thị và công văncủa cấp trên, Trường đã tổ chức tuyên truyền tới từng học sinh về tác hại của virus corona(nCoV), những biểu hiện lâm sàng của bệnh mà các em cảm nhận thấy, như: số, ho, khó thở…, theo khuyến cáo của ngành y tế. Nếu em nào có các biểu hiện đó thì hãy nói ngay với thầy cô giáo hoặc giađình để được đưa đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất, trong thời gian sớm nhất. Trường còn hướng dẫn các emăn ở hợp vệ sinh để phòng dịch bệnh, đặc biệt là sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài, khi đến trường và đeo khẩu trang đúng cách để đạt hiệu quả phòng bệnh cao. Đồng thời trường cũng hết sức coi trọng công tác vệ sinh môi trường, đó là: dọn vệ sinh trường  lớp, nhà bán trú  sạch sẽ, phát quang bụi rậm, tiêu độc khử trùng trang thiết bị dạy học, đồ dùng văn phòng, đồ dùng phòng bán trú…, phối hợp cùng Trạm Y tế xã Cẩm Văn và trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng phun thuốc khử trùng toàn bộ các lớp học, phòng bán trú, phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên trong trường.

Trường Tiểu học Cẩm Văn đã và đang làm hết sức mình, chung tay cùng với Đảng, chính quyền và nhân dân cả nước chiến thắng “giặc- virus corona(nCoV).

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập