UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,576,452 (Hôm nay: 279 online: 33) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 525 online: 207) Đăng nhập

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5

CUỐN SÁCH: “BÁC HỒ VỚI THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG”

 

     Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ luôn dành sự quan tâm đặc biệt, sâu sắc tới các thế hệ thanh thiếu niên nhi đồng. Người đánh giá cao vai trò của thế hệ trẻ đối với vận mệnh quốc gia dân tộc: “ Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

     Cả cuộc đời hoạt động cách mạng của mình người đã dành nhiều bài nói, bài viết, phát biểu…bày tỏ sự quan tâm những tình cảm đặc biệt của mình dành cho thế hệ măng non.

     Tình cảm và những căn dặn, lời dạy của người luôn luôn được các thế hệ trẻ Việt Nam khắc cốt ghi xương. Chính điều đó đã nâng bước, chắp cánh để họ vững vàng hơn, trưởng thành hơn trong cuộc sống. Ngày càng khẳng định mình hơn, đóng góp xứng đáng hơn vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc,  vào công cuộc kiến thiết phát triển đất nước thêm to đẹp hơn đàng hoàng hơn theo đúng mong ước cử người.

     Nhân dịp kỉ niệm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh thư viện trường xin giới thiệu tới các em cuốn sách “ Bác Hồ với Thiếu niên và nhi đồng”. Cuốn sách được xuất bản năm 2008 bởi nhà xuất bản Thanh Niên, gồm 171 trang, khổ 13x20,5cm, bố cục bao gồm các nội dung:

      Phần I: Bác Hồ với Thiếu niên, nhi đồng.

     Gồm các bài nói, bài viết, thư khen của Bác thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Người dành cho đối tượng này

     Phần II: Những mẩu chuyện cảm động về Bác Hồ với các Thiếu niên, nhi đồng.

     Giới thiệu một số mẩu chuyện cảm động, nói lên tình cảm của Bác với Thiếu niên, nhi đồng cũng như Thiếu niên nhi đồng đối với Người. Những câu chuyện này do chính các nhân vật viết lại, hoặc họ kể lại và được ngòi bút của các nhà văn nhà báo thể hiện.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập