UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,705,547 (Hôm nay: 138 online: 69) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 492 online: 169) Đăng nhập

CUỘC THI VẼ TRANH "BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI, THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ"

    Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” do Trung ương Đoàn tổ chức dành cho Đội viên, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước (từ 06 đến dưới 15 tuổi) nhằm giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên và nhi đồng; tạo điều kiện để thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi.

   Thông qua cuộc thi góp phần khích lệ các em thiếu nhi học tập và làm theo những lời dạy của Bác Hồ bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu rèn luyện, học tập để mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

    Các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Hoàng đã hưởng ứng tham gia cuộc thi một cách tích cực, với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” các em học sinh hòa mình làm một họa sĩ thực thụ sáng tạo nên những bức tranh tuyệt vời tỏ lòng kính mến với chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Dưới sự hướng dẫn của Cô Giáo Bùi Thị Thu - Một cô giáo có chuyên môn giỏi đã đạt được nhiều thành tích trong các sân chơi ý tưởng trẻ thơ hướng dẫn, 703 học sinh của trường đã đăng ký thi phần thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp, những địa danh gắn với cuộc đời của Hồ chủ tịch và những tấm gương thiếu nhi Việt Nam tiêu biểu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy....

    Cuộc thi Bác hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ đã thực sự mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để các bạn được tự do thể hiện tình yêu và hiểu biết của mình về Chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm của Bác Hồ với thiếu nhi, của thiếu nhi Việt Nam với Bác Hồ.

Một số hình ảnh tham gia cuộc thi:

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập