UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,791,672 (Hôm nay: 1,893 online: 39) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 491 online: 167) Đăng nhập

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH HẢI DƯƠNG LẦN THỨ XIV

 

Tham dự đại hội có 130 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 270.000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh có thành tích xuất sắc, vinh dự và tự hào trường TH Tân Trường II có em Nguyễn Ngọc Trường Sơn một thiếu niên ưu tú và gương mẫu:

Nguyễn Ngọc Trường Sơn- lớp 5C, trường Tiểu học Tân Trường II - một Đội viên gương mẫu.

 Em đã 5 năm liền là Chủ tịch Hội đồng tự quản, đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Mặc dù vậy em vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Với niềm say mê môn Toán, Tiếng Anh và ham thích tìm hiểu lịch sử địa lí, hàng năm em đều tích cực tham gia các cuộc thi, giao lưu các cấp, thi Chuyên hiệu và đạt được thành tích đáng kể. Với môn Toán em đạt giải Nhất cuộc thi giải toán trên internet cấp trường tổ chức hàng năm. Với cuộc thi tiếng Anh trên internet cấp trường em luôn đạt giải Nhất. Năm học 2016- 2017 em đạt giải Nhì Trạng nhí Victoria; năm học 2018- 2019 đạt giải Nhì cuộc thi Tiếng Anh trên internet cấp huyện, đạt Khá cuộc thi Olimpic Tiếng Anh trên internet (OSE) cấp tỉnh. Hàng năm em đều đạt Chuyên hiệu Chăm học, Nhà sử học nhỏ tuổi, Nhà sinh học, Chuyên hiệu An toàn giao thông cấp Liên đội. Bản thân em luôn phấn đấu, rèn luyện về đạo đức, trau dồi kiến thức. Ngoài ra em còn là Liên đội phó gương mẫu, hòa đồng, luôn vận động các bạn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt nội quy của lớp, của trường. Em luôn nghĩ: để xứng đáng là cháu ngoan của Bác thì ngoài việc học tập cần ghi nhớ 5 điều Bác dạy, học tập và làm theo tấm gương của Bác, tích cực tham gia các phong trào do Đội, do trường phát động; đặc biệt cần học tập, trau dồi kiến thức, hướng tới mục tiêu “công dân toàn cầu” để đưa Việt Nam “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lòng mong mỏi của Bác.
Với những thành tích đã đạt được và tinh thần không ngừng phấn đấu vươn lên, Nguyễn Ngọc Trường Sơn xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, của trường TH Tân Trường II và là tấm gương để các bạn noi theo.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập