UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,791,675 (Hôm nay: 1,896 online: 40) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 491 online: 167) Đăng nhập

  Một năm học nữa lại trôi qua, khi không còn tiếng ve kêu râm ran, không còn những cánh phượng đỏ rực mà là những ngày tháng bẩy rực rỡ nắng vàng cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại với biết bao điều đặc biệt.

                                 

Sáng ngày 14/7/2020 thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Phúc tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 và lễ tri ân học sinh khối 5 niên khóa 2015-2020.

          Đến dự với lễ tổng kết và tri ân có sự hiện diện của Ông Nguyễn Bá Tơn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Giàng, Ông Nguyễn Xuân Chắc- Phó Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã,  Bùi Kim Huệ - Đảng ủy viên- Bí thư Đoàn xã và các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện cô Nguyễn Thị Thúy- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Minh Tiến- Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng; cô Vũ Thị Bình - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 1000 học sinh.

                                        

          Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô Nguyễn Thị Thúy- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng  nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đặc biệt đã qua, thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Phúc đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Tại cuộc giao lưu giải toán Vyolympic trên mạng trường có 31 học sinh đạt giải cấp Quốc Gia, 147 học sinh đạt giải cấpTỉnh; trong cuộc giao lưu Ngày hội viết chữ đẹp trường có 3 học sinh đạt giải cấp Tỉnh, 10 học sinh đạt giải cấp Huyện; trường đạt giải Nhì toàn đoàn trong cuộc thi Aerobic cấp Huyện; 1 học sinh đạt giải cấp Tỉnh bóng đá mini.

                                        

Với mục tiêu phát triển toàn diện học sinh, và trên tinh thần “tình thương, kỷ cương, trách nhiệm” nhà trường không chỉ quan tâm đến hoạt động giáo dục kiến thức mà còn chú ý đến hoạt động giáo dục đạo đức học sinh. Vì thế các hoạt động Đoàn Đội, hoạt đông ngoại khoá của nhà trường luôn được đẩy mạnh và phát triển không ngừng.

                                     

         Mặc dù các thầy cô và các em học sinh phải nghỉ học một thời gian vì đại dịch Covid 19 song các thầy cô và các học trò của mình vẫn say mê với công việc.  Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường  Tiểu học Cẩm Phúc trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Phúcsẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 Ngay sau buổi Lễ tổng kết là Lễ tri ân cho học sinh khối 5. Chương trình chính là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người thầy cô và bậc cha mẹ. “ Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ tại ngôi trường mới mà giây phút này các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị hành trang cần thiết để bước tiếp trên con đường hành trình tri thức cho tương lai..

                                    

Trong buổi lễ ri ân thay lời cho các bạn học sinh lớp 5 niên khóa 2015- 2020, em Nguyễn Mạnh Hà - Lớp 5D đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Cẩm Phúc thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được ước mơ, thành công trên con đường tiếp theo.

Cha mẹ người đã sinh thành

Cho em sự sống mầm xanh trên đời

Thầy cô ươm những mầm chồi

Như người vun xới một đời trồng cây

          Công ơn nuôi dưỡng sinh thành của cha mẹ, chúng con không bao giờ quên. Dù sau này lớn khôn vẫn luôn là người con bé bỏng của cha mẹ. Để tỏ lòng sâu sắc tới công ơn của cha mẹ, trong buổi lễ tri ân  này đại diện cho 165 bạn học sinh khối 5 gửi lời tri ân, sự biết ơn sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô.

         Năm trên ghế nhà trường, cũng là năm năm thầy cô dạy cho chúng con những bài học làm người sâu sắc. Ngày hôm nay sắp rời xa mái trường thì chúng em sẽ không bao giờ quên những giờ học bên trang sách, những lời dặn dò, những ân tình của những người cha, người mẹ thứ hai trong đời chúng em. Đó là tình cảm các em học sinh lớp5 muốn gửi tới toàn thể thầy cô giáo trong mái trường Tiểu học Cẩm Phúcđã đồng hành, gắn bó với các em trong năm  năm học qua.

Hi vọng mọi ước mơ của các em học sinh khối 5 Trường Tiểu học Cẩm Phúc sẽ thành hiện thực. Các em hãy tự tin, vững bước trên con đường tri thức và hãy luôn nhớ về mái trường Tiểu học Cẩm Phúc thân yêu như  ngôi nhà thứ hai của mình..

Buổi lễ tổng kết đã khép lại với bao cảm xúc của thầy cô và các học trò của mình. Một năm học đáng nhớ!

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập