UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 3,949,660 (Hôm nay: 961 online: 44) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 797 online: 215) Đăng nhập

Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

          Với tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng, đồng sức cùng nhau chống lại dịch bệnh Covid-19, ngày 30 tháng 7 năm 2020 trường Tiểu học Cẩm Hưng được công ty UNILEVER Việt Nam hỗ trợ các vật tư như Gel rửa tay khô Lifebuoy, nước lau sàn Sunlight, sản phẩm tẩy rửa đa năng Cif… giúp nhà trường tăng cường CSVC phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn công ty UNILEVER Việt Nam. Chúc công ty ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

          Trước tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, toàn bộ hệ thống chính trị và nhân dân cả nước cùng đồng lòng, đồng sức vào cuộc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Nhà trường đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, các bậc phụ huynh học sinh cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động khai báo y tế, tự cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe 14 ngày đối với những trường hợp từ Đà Nẵng trở về. Đối với các trường hợp đi và đến các địa điểm như trong các “Thông báo khẩn” của Bộ Y tế (Thông báo 15, 16, 17, 18, 19, 20…)  cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

          Để phòng chống dịch Covid-19 cần sự đồng lòng chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp, các ngành, các cơ quan đoàn thể, nhưng cũng là trách nhiệm của mỗi người dân. Công cuộc này cũng không đòi hỏi hay bắt buộc người dân phải làm quá nhiều việc, phải cống hiến mà chỉ cần nhắc nhở nhau thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn. Trước hết là vì bản thân, vì những người trong gia đình nhưng cũng chính là việc làm thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, trách nhiệm đối với đất nước. Những việc làm nhỏ bé đơn giản như vậy nhưng là thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường.

          Xin gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Mong mọi người hãy thực hiện thật tốt để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Nguyễn Quang Sáng
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 54 27; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập