UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 4,422,307 (Hôm nay: 663 online: 49) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 502 online: 159) Đăng nhập

DẠY HỌC TRONG VÒNG DỊCH BỆNH COVIT19

– KHÔNG CÒN LÀ THÁCH THỨC VÀ LỖI LO

      Ngay từ thời điểm bùng phát dịch tại Hải Dương, Trường Tiểu học Cẩm Vũ thực hiện các biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch bệnh như cho học sinh nghỉ học tại nhà đồng thời thường xuyên kết nối thông tin với toàn bộ học sinh để nắm tình hình sức khỏe, lịch sử di chuyển, tiếp xúc... , quan tâm đến công tác nâng cao nhận thức trong học sinh và cha mẹ học sinh tuyên truyền các biện pháp phòng tránh bệnh tại nhà... như giữ gìn vệ sinh, thường xuyên sát khuẩn, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của bộ y tế....

     Thực hiện theo sự chỉ đạo của ban phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.  Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Trường tiểu học Cẩm Vũ đã tiến hành tổng vệ sinh trường lớp, tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng trong khuôn viên trường học.

      Nhà trường đã kết nối chặt chẽ với các cơ quan liên quan để quản lý sức khỏe của viên chức, người lao động, học sinh toàn trường, để phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh. Công tác vệ sinh phòng dịch, tuyên truyền hướng dẫn việc phòng, chống dịch cũng được nhà trường tích cực triển khai.

      Nhà trường liên tục cập nhật các chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống dịch đến học sinh và giáo viên; thực hiện các biện pháp vệ sinh, khử trùng thường xuyên.

      Đồng thời nhà trường cũng thực hiện theo khuyến cáo của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo kêu gọi toàn thể cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo, người lao động trong ngành, sinh viên và học sinh cùng cha mẹ học sinh khai báo y tế tự nguyện thông qua ứng dụng Vietnam Health Declaration, cổng thông tin điện tử hải dương, ứng dụng NCOVI.... 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thực hiện khai báo y tế cho bản thân và người thân trong gia đình với tình trạng sức khỏe chung là khỏe mạnh.

Công tác chuyên môn được chỉ đạo và thực hiện xuyên suốt từ cấp sở cho đến mỗi thầy cô giáo. Trong vòng phong tỏa, hình thức trao đổi, học tập  vận dụng các phương pháp, phương tiện ứng dụng CNTT là giải pháp triệt để và hữu hiệu. Nhà trường chỉ đạo hoạt động bằng phương pháp họp trực tuyến. Học tập được triển khai bằng phương thức dạy – học online. Là năm thứ 2 áp dụng hình thức dạy học trực tuyến nên đã có những thuận lợi nhất định như: Cô và trò đã quen với hình thức học tập mới, đã quen với việc sử dụng phương tiện dạy học như máy tính, camera, micro, phần mềm hỗ trợ dạy học như zoom, skype, microsoft team...Mọi thao tác được thực hiện dẽ dàng nhanh chóng. 

Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Phạm Thị Oanh
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 6435; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập