UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 4,847,601 (Hôm nay: 786 online: 72) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 476 online: 204) Đăng nhập

Căn cứ Thông báo số  93-TB/TĐTN-TG ngày 20/9/2021 của BTV Tỉnh đoàn về cách thức thực hiện Chiến dịch “Vùng xanh hy vọng”. Liên đội Trường TH Cẩm Giang tích cực tham gia chiến dịch nhằm lan tỏa những tấm gương, việc làm tích cực, kêu gọi cộng đồng chung tay thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch và hỗ trợ cộng đồng trong dịch bệnh. 

Liên đội Trường TH Cẩm Giang đã tham gia tích cực chiến dịch " Vùng xanh hy vọng" , đã chia sẻ 3 bài viết trên trang Facebook của đồng chí Tổng phụ trách đội.

Sau đây là nội dung, các hình ảnh của 3 bài viết:

1.Khi đất nước kêu gọi chúng tôi luôn sẵn sàng trên mọi mặt trận. Đất nước ta sẽ vượt qua đại dịch dưới sự chỉ đạo của Đảng, của tất cả hệ thống chính trị. Nhất định sẽ dập được dịch bệnh, nhất định sẽ thắng lợi.

                                                            Đoàn viên tham gia trực chốt chống dịch covid 19

                                Đoàn viên tham gia tuyên truyền phòng chống dịch covid 19

2.Liên đội trường TH Cẩm Giang thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch covid 19. Chấp hành đúng quy định 5k của bộ y tế. Hàng ngày các em đến trường học đều thực hiện ngiêm túc quy định, nội quy của nhà trường và Liên đội trong việc phòng chống dịch bệnh để có được môi trường học tập, vui chơi an toàn, khỏe mạnh.

3. Một Liên đội vững mạnh sẽ có nền nếp, ý thức kỷ luật tốt. Các em đã chấp hành và duy trì tốt mọi nền nếp được quy định khi đến trường trong mùa dịch. Liên đội trường TH Cẩm Giang có môi trường học tập và rèn luyện xanh- sạch- đẹp và thân thiện.

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Phạm Thị Oanh
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 6435; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập