UBND HUYỆN CẨM GIÀNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 5,519,839 (Hôm nay: 163 online: 151) Toàn huyện: 119,411,041 (Hôm nay: 12,127 online: 12,897) Đăng nhập
 

GẶP MẶT, CHIA TAY 2 ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ BHXH.

 

        Sáng ngày 22/07/2022, Trường THCS Cẩm Văn tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Trần Văn Tuy

ển – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lá – Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ chế độ BHXH.

      Tham dự buổi lễ có các ông bà đại diện Đảng, chính quyền địa phương, các trường bạn trên địa bàn xã Cẩm Văn, Ban đại diện CMHS nhà trường, thầy Vũ Xuân Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Th

anh An - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Cẩm Văn.    

       Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Phạm Thanh An – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của thầy Trần Văn Tuyển – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lá – Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho.

        Thầy giáo Trần Văn Tuyển - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường sinh ngày 20/11/1961, sau khi tốt nghiệp sư phạm ra trường, ngày 9/10/1981 đ/c được nhận công tác tại trường THCS Cẩm Hoàng. Đến năm 1983, thầy chuyển công tác sang trường THCS Đức Chính.

 Năm 1985 thầy đã xung phong vào công tác tại trường cấp 2 xã Đất Mới, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau bây giờ. Sau 5 năm công tác, đến năm 1989 thầy lại trở về công tác tại trường THCS Đức Chính. Đến năm 1991 thầy được bổ nhiệm là PHT của trường THCS Đức Chính. Đến năm 1997 thầy được bổ nhiệm là HT của trường THCS Đức Chính. Sau 24 năm cống hiến tại trường THCS Đức Chính, từ năm 2007-2012 thầy là hiệu trưởng của trường THCS Cao An. Từ năm 2012-2022 thầy là HT của trường THCS Cẩm Văn. Như vậy thầy Trần Văn Tuyển đã có 40 năm 8 tháng gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Trong đó 10 năm là GV, 6 năm là PHT và 25 năm giữ chức vị là HT.

        Cô giáo Nguyễn Thị Lá – Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, sinh ngày 09/10/1

966. Ra trường năm 1989, bắt đầu vào ngành là tháng 3/1990, khi đó cô là GV tại trường THCS Bình Minh (huyện Bình Giang). Cô đã công tác tại đây được 6 tháng. Sau đó từ tháng 9/1992 - 1996, cô chuyển về trường THCS Tân Việt (2 năm), THCS Cẩm Vũ (4 năm). Năm 1997, cô được bổ nhiệm làm PHT trường THCS Cao An. Sau 21 năm cống hiến tại trường THCS Cao An, tháng 2/2017 theo sự điều động của tổ chức, cô là PHT tại trường THCS Cẩm Văn cho đến hết tháng 6/2022 cô về nghỉ hưu theo chế độ BHXH.
Như vậy, cô Nguyễn Thị Lá có tổng số năm công tác là 32 năm 3 tháng trong đó hơn 6 năm là GV và 26 năm làm công tác quản lí giữ chức vụ PHT.

      Trong suốt hơn 30 năm, 40 năm công tác gắn bó với sự nghiệp giáo dục, trải qua nhiều cương vị khác nhau, ở các đơn vị khác nhau, dù là GV hay làm công tác quản lí thì hai thầy cô cũng làm việc trách nhiệm, tận tâm, hết lòng hết sức, không ngừng sáng tạo và có nhiều đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà cũng như huyện Cẩm Giàng. Đối với trường THCS Cẩm Văn, các thầy cô đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của trường. Trước hết phải kể đến là việc xây dựng và được công nhận trường chuẩn quốc gia vào tháng 8/2017 và đạt kiểm định chất lượng vào tháng 11 cùng năm. Kế tiếp là những nỗ lực lãnh đạo chỉ đạo trong các hoạt động chuyên môn đã đóng góp số HSG huyện, HSG tỉnh, GVG huyện và GVG tỉnh không nhỏ trong các năm qua để nâng cao thành tích không chỉ cho trường mà còn cho địa phương và huyện nhà. Kết quả thi vào 10 qua mỗi năm cũng có sự thay đổi, tăng bậc, tăng thứ hạng rõ rệt trong huyện và tỉnh.

    Hơn thế, nhắc đến các thầy cô là nhắc đến những người cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm, có tâm có tầm, giàu sáng tạo, sống tình cảm nhân ái; được lãnh đạo các cấp tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng, được PH và HS yêu quý. Đó chính là điều ý nghĩa và quý báu của một nhà giáo trọn đời sống vì nghề, vì tập thể, vì học trò. 

      Với vai trò là những người đứng đầu, các thầy cô đã tiếp nối và phát huy truyền thống của nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thầy cô đã tập hợp được sức mạnh tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, đồng thuận của hội đồng sư phạm, tranh thủ sự ủng hộ từ phía lãnh đạo địa phương cũng như ngành giáo dục, trân quý tình cảm và sự tin yêu của nhân dân, kiên trì từng bước để củng cố, xây dựng trường THCS Cẩm Văn ngày càng phát triển.

      Trường THCS Cẩm Văn hôm nay có cơ sở vật chất khang trang, chất lượng dạy học ổn định, thầy trò tự tin trong dạy học. Có được những thành quả đáng tự hào đó ngoài sự đồng lòng, đồng thuận của tập thể sư phạm nhà trường, sự tin tưởng của cha mẹ học sinh, sư quan tâm chia sẻ và đồng hành của các cấp lãnh đạo, phải nhắc tới vai trò quan trọng của những người đứng đầu như các thầy cô CBQL.

       Bằng những tình cảm chân thành, cô Phạm Thanh An và các thầy cô: Vũ Xuân Tuyên, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Thị Thúy đã bày tỏ tình cảm và trân trọng cảm ơn những cống hiến của thầy và cô, đồng thời nhấn mạnh nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà 2 thầy cô CBQL nhà trường đã góp công gây dựng và chúc 2 thầy cô luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

      Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành thầy Trần Văn Tuyển – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lá – Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tập thể lãnh đạo nhà trường và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Hai thầy cô chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

      Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của thầy và cô nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và Công đoàn dành cho thầy Trần Văn Tuyển – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Lá – Phó Bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi thầy cô CBQL về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển.

 

 

   

     

 

 
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM GIÀNG
Trưởng phòng: Phạm Thị Oanh
Địa chỉ: Khu Thống Nhất - TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương - Điện thoại: 02203 78 6435; Thông tin đường dây nóng: Điện thoại 02203 784161; hòm thư: duongdaynongpgdcg@gmail.com
Đăng nhập